Lâm Khánh Chi và Hương Giang chính thức hòa bình sau 5 năm căng thẳng?

  • 18/01/2021 15:02:06

Có vẻ Hương Giang - Lâm Khánh Chi không còn bận tâm tới những xích mích, đấu tố trong quá khứ. Đây là tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ.

Có vẻ Hương Giang - Lâm Khánh Chi không còn bận tâm tới những xích mích, đấu tố trong quá khứ. Đây là tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ.

MXH đang xôn xao thông tin Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chung kết Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam). Nhiều ngườ cho rằn mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cải thiện. Bởi trong quá khứ, cả hai có nhiều hiềm khích và cũng thường xuyên bị đem ra so sánh. 

Lâm Khánh Chi và Hương Giang chính thức hòa bình sau 5 năm căng thẳng?

Năm 2016, "công chúa chuyển giới" công khai tố Hương Giang xấc xược, hỗn láo với mình. Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận và  đồng thời dọa kiện Lâm Khánh Chi về tội vu khống. Lâm Khánh Chi từng bức xúc: "Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi không còn một cái gì hết".Năm 2017, Hương Giang vướng scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. "Cũng nhờ anh Trung Dân mà mọi người mới biết Hương Giang hỗn, chứ ngày xưa đâu có ai tin như vậy", họ Lâm cho biết. Cô nói thêm: "Khi Hương Giang chửi tôi, không ai tin. Hương Giang còn nói tôi là người vu khống. Đó là một cái tội rất lớn. Sẵn việc này, tôi muốn cho thấy ngày xưa cô ấy từng chửi tôi như thế nào. Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân là tự mình vạch lưng cho người ta xem. Giấy không bao giờ gói được lửa. Ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột".

Cách đây không lâu, một trong những lý do anti-fan đưa ra để công kích Hương Giang là việc nữ ca sĩ từng gọi nhầm Lâm Khánh Chi là "chị Khanh" - tên trước khi chuyển giới của đàn chị.

Trước những ồn ào này, đặc biệt là khi Hương Giang lên tiếng nhờ cậy pháp luật thì Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ gây chú ý. Khi được hỏi về việc Hương Giang cố tình gọi tên "chị Khanh" trong một sự kiện trước đó có thể khiến Lâm Khánh Chi khó chịu, nữ ca sĩ khẳng định cô không hề để bụng chuyện đó.

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên Hương Giang nói nhầm hay có cố ý, Khánh Chi cũng không quan tâm. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường, mỉm cười vì Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau"; "Cứ cho là do hồi hộp nên em ấy nói nhầm. Em ấy có không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao".

Lâm Khánh Chi và Hương Giang chính thức hòa bình sau 5 năm căng thẳng?

Khi được hỏi về ồn ào của Hương Giang, Lâm Khánh Chi nói: "Nhìn thấy nhiều ý kiến trái chiều, Chi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Đại diện cho cộng đồng LGBT như Chi và Giang, lời nói càng quan trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".

Tháng 10/2020, Hương Giang bất ngờ gọi tên Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Nhưng thay vì gọi "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh". Về phía Lâm Khánh Chi, cô không để bụng cách xưng hô của đàn em. 

"Tôi rất thoải mái khi gặp Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi, cũng không sao. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp một ngày nào đó Giang bị người khác kêu tên thật, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi", họ Lâm nói.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lâm Khánh Chi và Hương Giang chính thức hòa bình sau 5 năm căng thẳng? - Giải Trí