Đằng sau clip ăn bánh mì gây sốt ở Quảng trường Thời đại

  • 04/01/2023 09:57:17

Một người đàn ông Scotland gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi video ăn bánh mì của anh được phát sóng ở Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ).

 

Đằng sau clip ăn bánh mì gây sốt ở Quảng trường Thời đại

Clip ăn bánh mì dài 15 giây của Dowling được phát ở Times Square.

Darren Dowling (26 tuổi), sống ở thành phố Glasgow, vốn sở hữu một tài khoản TikTok hơn 50.000 người theo dõi, New York Post đưa tin.

Anh thường đăng tải các clip có nội dung thử thách ăn uống điên rồ, từ ăn một chiếc burger kẹp 8 miếng thịt cho đến review món gà rán làm từ thịt hộp.

Một lần, Dowling bắt gặp một ứng dụng điện thoại với lời chào mời cho phép người dùng “trả tiền để phát video dài 15 giây ở Quảng trường Thời đại” với giá

40 USD

. Dù có phần bán tín bán nghi, anh lập tức tải về ứng dụng và thực hiện các bước theo yêu cầu.

Đằng sau clip ăn bánh mì gây sốt ở Quảng trường Thời đại

Dowling thường thực hiện các clip thử thách ăn uống.

“Tôi và hôn thê vốn rất yêu thích việc xem các camera phát trực tiếp đặt tại nhiều thành phố, bao gồm Quảng trường Thời đại”, anh chia sẻ.

Sau đó, anh hỏi những người theo dõi trực tuyến rằng mình nên chọn video nào để phát tại thánh địa du lịch mang tính biểu tượng nhất thế giới. Một trong số đó đã gợi ý hoạt động “ăn lát bánh mì”.

Ngoài ra, Dowling cũng tìm kiếm một người đang ở thành phố New York để có thể quay lại khoảnh khắc anh ấy xuất hiện giữa "thành phố không ngủ" này.

Đằng sau clip ăn bánh mì gây sốt ở Quảng trường Thời đại

Dowling (Scotland) xem clip của mình tại New York (Mỹ) thông qua một camera phát trực tiếp.

Cuối cùng, anh tình cờ làm quen một người đàn ông tên là Ryan và người này đồng ý “đợi tại quảng trường suốt 40 phút để chọn địa điểm đặt máy quay hoàn hảo”.

Sau mọi nỗ lực sắp đặt, tối 28/12, đoạn video Dowling cắn lát bánh mì trắng một cách ngon lành được phát sóng tại địa danh nổi tiếng nhất nhì xứ cờ hoa. Chủ nhân clip gọi trải nghiệm này là “có một không hai”, đồng thời tự hỏi khán giả ở Times Square sẽ nghĩ gì.

“Thật điên rồ khi thấy gương mặt ngốc nghếch của tôi xuất hiện ở trái tim thành phố New York”, nhà sáng tạo nội dung chia sẻ.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đằng sau clip ăn bánh mì gây sốt ở Quảng trường Thời đại - Thương Mại

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều