Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay 200 triệu cứu giúp bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng

  • 29/03/2021 13:31:37

Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay số tiền mà anh và các mạnh thường quân ủng hộ cho bé bị bỏng nặng.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bé Huyền Anh (3 tuổi, ở Hải Phòng) không may đụng phải nồi nước vừa đun sôi và bị đổ hết vào người, dẫn đến cơ thể bị bỏng cấp độ 4.

Anh viết: "Tội nghiệp và đau lòng quá! Chúng ta dư sức hiểu sự đau đớn này! Đọc báo tưởng ở Hải Phòng! Nên nhờ các em fans ở Hải Phòng đại diện đến thăm thì biết được bé đang ở một bệnh viện tại Hà Nội. Con ơi cố gắng thêm 2 ngày nữa nha! 26 chú ra đến Hà Nội rồi, sẽ ghé thăm con. Chú đang kêu gọi và xin những nhà hảo tâm đây! Còn những ai ở xa thì cứ theo số tài khoản trong báo mà giúp đỡ nha! Mỗi cô chú một chút thôi! Con sẽ đỡ đau và mau bình phục khi có tiền để lo thuốc thang và chữa trị".

Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay 200 triệu cứu giúp bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng

Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay 200 triệu cứu giúp bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng

Đúng như lời hứa, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại Hà Nội để trao tận tay số tiền 200 triệu. Anh chia sẻ: "Hưng đã có mặt tại bệnh viện phỏng quốc gia để thăm và trao trọn số tiền mà Hưng đã kêu gọi sự giúp đỡ từ các fans, bạn bè, khán giả và các mạnh thường quân!Những con số mọi người ủng hộ rất dễ thương... và cả 39 ngàn... thương gì đâu! Số tiền thu được là 195 triệu 689 ngàn Việt Nam đồng. Hưng làm tròn luôn thành 200 triệu mặc dù đã có đóng góp 20 triệu rồi. Xin cám ơn sự đóng góp của mọi người nhé".

Đàm Vĩnh Hưng cảm động trước suy nghĩ của mẹ bé. Cô cho biết con mình đã qua cơn nguy kịch rồi nên muốn san sẻ bớt cho các hoàn cảnh khó khăn khác. 

Cuối năm 2020, sự việc một bé trai tên Trương Quang Duy đi làm thuê cho quán bánh xèo ở Bắc Ninh bị chủ quán đánh đập, hành hạ tới mức phải nhập viện từng khiến dư luận khá bức xúc. Sau sự việc này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố sẽ quyên góp tiền để hỗ trợ cho Trương Quang Duy vì thương xót cho hoàn cảnh của em. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do mình gọi điện rồi quay clip lại: 'Được, anh cũng đang quay hình lại đây. Anh cũng muốn công bố cho mọi người được rõ ràng, rằng anh nói tới đâu làm tới đó luôn, không chần chừ. Anh có hứa với mọi người sẽ giúp bé này nên phải giúp bằng được. Khi nào kêu gọi thêm được một khoản tiền kha khá, anh sẽ gửi vào tài khoản để giúp em bé này được đi học lâu dài, không phải đi làm thuê làm mướn nữa. Mọi người cứ yên tâm!'.

 

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay 200 triệu cứu giúp bé gái 3 tuổi bị bỏng nặng - Giải Trí