VPBank được vinh danh 'Đối tác ấn tượng nhất' năm 2021

  • 06/07/2022 15:49:01

Trong khuôn khổ Hội nghị Thương hiệu và Đối tác 2022 do Shopee tổ chức, VPBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được tôn vinh "Đối tác ấn tượng nhất” năm 2021,

Theo đại diện Shopee, danh hiệu “Đối tác ấn tượng nhất” được trao cho VPBank dựa trên những kết quả hợp tác hết sức khả quan mà hai bên đạt được trong hai năm vừa qua.

Doanh số mở thẻ đồng thương hiệu VPBank - Shopee trong năm 2021 gấp 200% so với kỳ vọng của cả hai bên; mỗi chiến dịch do Shopee phát động năm vừa qua (ưu đãi hàng tuần, ngày hội thương hiệu, trò chơi tương tác...) đều có sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ mà VPBank đang cung cấp.

Những chương trình nổi bật thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng có thể kể đến Ngày hội thẻ đồng thương hiệu - VPBank Shopee Day với voucher 800.000 VNĐ cho khách hàng mở mới thẻ, voucher giảm giá 50% cho chủ thẻ hiện hữu, chương trình giảm giá 50% mừng sinh nhật 1 tuổi thẻ đồng thương hiệu…Hết năm 2021 đã có 100.000 khách hàng đăng ký tham gia các chương trình này, thể hiện mức độ quan tâm của người dân với các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi của VPBank và Shopee rất lớn.

VPBank được vinh danh 'Đối tác ấn tượng nhất' năm 2021

Đại diện VPBank (bên trái) nhận danh hiệu “Đối tác ấn tượng nhất” năm 2021 từ Shopee.

Phát biểu về danh hiệu này, ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân cho biết kết quả hợp tác với Shopee khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank về số hóa và ưu tiên phục vụ thương mại điện tử (E-commerce).

Chuyển đổi số từ sớm đã giúp VPBank, trong môi trường thách thức do dịch bệnh COVID-19 vừa qua, vẫn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì hoạt động xuyên suốt, an toàn, đồng thời áp dụng các sáng kiến mới nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm thanh toán hiện đại, liền mạch, bảo mật cao. Điều này đã giúp Ngân hàng đạt được sự ghi nhận cao nhất từ phía đối tác Shopee.

Ngày nay nhu cầu mua sắm trực tuyến, nhận ngay ưu đãi, thanh toán tức thì đã trở thành những yêu cầu rất cơ bản của khách hàng. Do đó, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Shopee và VPBank thành công chính là bởi đã nắm bắt được tâm lý từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu ngày một đa dạng của người tiêu dùng”, ông Khương nhấn mạnh.

Ra mắt thị trường từ cuối tháng 9/2020, đến nay, thẻ VPBank - Shopee, dòng thẻ tiên phong dành riêng cho những tín đồ của mua sắm online, đã trở thành một trong những dòng thẻ được ưa chuộng nhất do VPBank phát hành với số lượng khách hàng chọn đăng ký mở thẻ vượt trội. Doanh số thẻ mở mới vượt gấp 3 lần chỉ tiêu sau gần 2 năm hợp tác.

Với 2 sản phẩm thẻ gồm: thẻ VPBank - Shopee Platinum và thẻ VPBank - Shopee Super Platinum, khách hàng không chỉ được tận hưởng niềm vui mua sắm trực tuyến, mà còn được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như freeship cả năm và hoàn tiền lên đến 10% suốt 365 ngày. Khách hàng đồng thời được hoàn tiền 2% cho các hoạt động ăn uống, mua sắm tại siêu thị, dịch vụ vận tải…. cũng như các quà tặng online nhân dịp sinh nhật khác.

Nguồn vietbao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

VPBank được vinh danh 'Đối tác ấn tượng nhất' năm 2021 - Thương Mại

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều