Nữ MC, game thủ nóng bỏng của làng Esports Việt bị 'gạ tình' 250 triệu VNĐ một đêm

  • 20/01/2022 17:12:02

Không chỉ xinh đẹp mà còn có khả năng hát hay nhảy đẹp cùng diễn xuất khá ấn tượng, nên Mai Dora - MC mới của VETV luôn gặp rắc rối lớn khi bị những kẻ lạ mặt quấy rối bằng tin nhắn 'gạ tình'.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Trương Nguyễn Quỳnh Mai (sinh năm 1995, còn gọi là Mai Dora) đã phản ứng gay gắt sau khi bị một số người lạ mặt gửi cô những lời đề nghị 'mây mưa một đêm' với mức giá 250 triệu VNĐ.

mai-dorajpg.jpg 0

Cô nàng hiện đang là diễn viên, người mẫu và streamer nổi tiếng trên mạng xã hội.

mai-dorajpg.jpg 1

'Mình thật sự không muốn lên tiếng nhưng có quá nhiều tin nhắn kiểu này khiến mình bị ảnh hưởng. Nên mình xin được trả lời là mình không nhận tất cả các hình thức giao dịch kiểu này, nên đừng nhắn mình nữa, mình cảm ơn', Mai Dora bức xúc chia sẻ.

mai-dorajpg.jpg 4

mai-dorajpg.jpg 5

Mai Dora là nữ MC mới mới của VETV. Cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ về khả năng diễn xuất tự tin và body nóng bỏng khiến đông đảo game thủ phải phát cuồng với vẻ quyến rũ của mình.

mai-dorajpg.jpg 2

Vốn là một cô gái học ngân hàng nhưng bỗng rẽ ngang sang lĩnh vực nghệ thuật khi vô tình lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất trong một buổi tìm kiếm VJ tiếng Anh cho một kênh Youtube năm 2017. Từ đó Quỳnh Mai là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh, đóng quảng cáo.

mai-dorajpg.jpg 3

Mai Dora cũng là một game thủ không phải dạng vừa.

Trên trang Facebook cá nhân của Quỳnh Mai còn có rất nhiều ảnh đẹp với những phong cách khác nhau. Từ phong cách học sinh cho đến sexy, tất cả đều như những bức ảnh nghệ thuật. Cũng vì vậy nên Facebook và Instagram thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nữ MC, game thủ nóng bỏng của làng Esports Việt bị 'gạ tình' 250 triệu VNĐ một đêm - Đời Sống