Những lợi thế đầu tư bất động sản tại TP Đồng Xoài

  • 10/05/2022 13:50:49

Bình PhướcVị trí trung tâm, nhu cầu ở thực… là những ưu thế thu hút giới đầu tư bất động sản tại TP Đồng Xoài.Lợi thế vị trí và hạ tầng giao thông

Lợi thế vị trí và hạ tầng giao thông

Đồng Xoài được xem là thành phố cửa ngõ phía Bắc TP HCM, sở hữu các tuyến giao thông huyết mạch giúp lưu thông dễ dàng đến tỉnh Đông Nam Bộ và Campuchia. Sau gần 5 năm chuyển từ thị xã lên thành phố, Đồng Xoài đã có nhiều thay đổi về kinh tế, hạ tầng, tốc độ đô thị hóa.

Trong chiến lược phát triển chung của tỉnh Bình Phước, TP Đồng Xoài được định hướng trở thành trung tâm kết nối trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hiện có 4 khu công nghiệp lớn. Nhờ các chính sách cải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và tập trung nhiều khu công nghiệp cùng các nhà máy sản xuất lớn trên địa bàn đã thu hút một lượng lớn người lao động là các chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản khu vực phát triển.

Những lợi thế đầu tư bất động sản tại TP Đồng Xoài

Hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản tại Đồng Xoài. Ảnh: Bình Đặng

Trong những năm qua, thành phố cũng chú trọng xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh để phục vụ phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Có thể kể đến các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với TP HCM, Tây Nguyên, các tỉnh Đông Nam Bộ và Campuchia như tuyến Quốc lộ 14, ĐT 741, ĐT 753.... Bên cạnh đó còn có đường sắt Chơn Thành - Đắk Nông, Chơn Thành - Lộc Ninh, đường tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài và đặc biệt là tuyến cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Đồng Phú - Đồng Xoài giúp kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Các điểm nhấn của Mega Royal City

Nhận thấy cơ hội phát triển những khu đô thị thông minh với quy hoạch hiện đại, tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân tại TP Đồng Xoài, Hưng Vượng Corp triển khai khu đô thị Mega Royal City với quy mô 17 ha và vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành mảnh ghép cho bức tranh thành phố trẻ Đồng Xoài phát triển sôi động.

Những lợi thế đầu tư bất động sản tại TP Đồng Xoài

Phối cảnh dự án Mega Royal City. Ảnh: Hưng Vượng Corp

Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích ấn tượng như công viên cảnh quan, công viên nước, hệ thống trung tâm thương mại ba tầng, trường học, bệnh viện... đem đến cuộc sống phong cách châu Âu, thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí - mua sắm - thư giãn cho cư dân hiện đại.

Đại diện Hưng Vượng Corp nhấn mạnh, tất cả sản phẩm của Mega Royal City đều có sổ riêng. Nhờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, đảm bảo tính thanh khoản cao nên dự án tạo sức hút đối với nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố.

"TP Đồng Xoài dự báo sẽ là điểm sáng trong danh mục đầu tư năm 2022, đặc biệt là những khu đô thị có ưu thế về pháp lý, vị trí, hạ tầng và tiện ích. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định xuống tiền đầu tư khi thị trường còn nhiều tiềm năng, giá cả vẫn còn trong mức ổn định, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời tối ưu", vị này cho biết thêm.

Thu HươngTrở lại Kinh doanhTrở lại Kinh doanhChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Những lợi thế đầu tư bất động sản tại TP Đồng Xoài - Bất Động Sản