Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele

  • 31/12/2022 11:55:59

Sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, Pele đã tìm được "tình yêu đích thực" cùng với người vợ gốc Nhật Bản sau lần đi chung thang máy.

 

Trong bộ phim tài liệu phát trên hệ thống Netflix, "vua bóng đá" Pele bộc bạch: "Thành thật mà nói, tôi trải qua một vài cuộc tình. Một số cuộc tình có con, mãi sau này tôi mới biết".

Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele

Người ta thường thấy sự đồng hành của Marcia Aoki bên cạnh Pele tại các sự kiện (Ảnh: Mirror).

Thực tế, vua bóng đá có 7 người con, trong đó có Sandra Machado - người mà ông khẳng định không phải con ruột, dù tòa án phán quyết người phụ nữ này là con ông. Cô là kết quả của cuộc tình ngoài luồng của ông với người giúp việc Anisia Machado.

Sau 2 lần hôn nhân tan vỡ, ông kết hôn lần thứ 3 hồi năm 2016 với người phụ nữ gốc Nhật Bản, tên là Marcia Aoki. Cô sinh ra ở Sao Paulo, Brazil, kinh doanh lĩnh vực vật tư y tế và kém Pele 25 tuổi.

Đám cưới của họ được lên kế hoạch tổ chức năm 2014, nhưng vì lý do sức khỏe của "vua bóng đá" nên phải hoãn lại. Sau đó, tiệc cưới của 2 người được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình.

Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele

Pele và người vợ thứ ba nên duyên từ lần đi chung thang máy (Ảnh: The Sun).

Khởi đầu cho mối quan hệ của họ là lần gặp nhau trong một bữa tiệc ở New York, Mỹ năm 1980. Trong mắt Marica khi ấy, Pele là người đàn ông lịch thiệp và thừa nhận bản thân cũng "rung động" nhưng cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè. Sau lần gặp nhau đó, Marcia và Pele đều có cuộc sống hôn nhân riêng.

Năm 2008, Pele và Marcia tình cờ gặp lại nhau trong thang máy chung cư."Tôi thậm chí còn không biết anh ấy có căn hộ trong tòa nhà nơi tôi sống. Lúc đó, tôi đã kết hôn, còn anh ấy đã ly thân. Chúng tôi chỉ nói chuyện đôi chút", Marcia Aoki kể lại ký ức về cuộc gặp ngắn ngủi.

Mãi tới năm 2010, họ lại có lần đi chung thang máy với nhau. "Tôi nói đang sửa lại căn hộ. Marcia đã ly thân. Cô ấy mời tôi đến xem căn hộ đã sửa sang xong", Pele chia sẻ.

Sau lần gặp gỡ này, cả 2 người mới nảy sinh tình cảm, hẹn hò và tiến tới yêu đương. Cho dù, Pele và Marcia xuất hiện cùng nhau trong nhiều bức ảnh nhưng cặp đôi chưa bao giờ xác nhận về mối quan hệ. Mãi đến tháng 7/2016, Pele và Marcia về chung một nhà.

Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele

Họ gặp nhau lần đầu vào năm 1980, nhưng mãi đến năm 2016 mới về chung một nhà (Ảnh: Mirror).

Marcia và Pele không có con chung với nhau, song Pele cho rằng đó là "tình yêu đích thực" của đời ông.

Cuộc sống hôn nhân của họ trôi qua lặng lẽ nhưng đầy hạnh phúc. Marcia từng chia sẻ: "Bạn biết tôi thích gì ở anh ấy không? Nếu tôi lau nhà, anh ấy sẽ dọn dẹp cùng, nếu tôi rửa bát thì anh ấy sẽ rửa cùng... Cả 2 chúng tôi chúng tôi thích khiêu vũ cùng nhau trong phòng khách".

Năm 2019, vua bóng đá Pele được chẩn đoán mắc ung thư. Ông phải trải qua phẫu thuật và sau đó là những lần ra vào viện liên tục. Người vợ thứ ba Marcia Aoki đã đồng hành cùng Pele suốt hành trình đó.

Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele

Marcia Aoki đồng hành cùng Pele trong quá trình chữa trị ung thư (Ảnh: Radio).

Ngày 22/4/2022, Pele từng được xuất viện trước khi bệnh ung thư trở nặng. Trong bài đăng trên Instagram, ông nói đến sự hỗ trợ của vợ thông qua một dòng status và bức ảnh đính kèm.

"Sự yên bình khi ở bên cạnh vợ yêu Marcia và người bạn đồng hành không thể tách rời Cacau (tên chú cún cưng). Việc chữa trị rất khó khăn, nhưng tình yêu của em là liều thuốc tốt nhất", Pele viết.

Rạng sáng 30/12 (theo giờ Việt Nam), "vua bóng đá" Pele qua đời tại Brazil sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Pele là cầu thủ bóng đá huyền thoại của Brazil. Ông đã cùng đội tuyển Brazil ba lần vô địch World Cup 1958, 1962 và 1970.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Người vợ nên duyên nhờ lần gặp nhau trong thang máy của huyền thoại Pele - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều