Muốn tán trai đẹp kém tuổi, cô gái ủ mưu cực cao tay lại nhờ thêm sự hỗ trợ của phụ huynh

  • 01/03/2022 14:45:17

Thấy con trai của bạn mẹ đẹp trai nên cô gái đã ủ mưu để tán đổ. Cuối cùng, cô gái cũng có một đám cưới như ý muốn của mình.

Thời đại hiện nay, chuyện "cọc đi tìm trâu" không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Nhiều cô gái sẵn sàng tìm đủ mọi cách để tán được người đàn ông mà mình thích.

Mới đây, một cô gái kể về cách tán con trai của bạn mẹ: "Mình sinh năm 1995, cũng đã ra trường được ba năm rồi. Chuyện diễn ra được 6 tháng trước, khi một người bạn của mẹ mình đến chơi. Lúc đó mình đang trên tầng 2 thấy có tiếng nhiều người nên mình mới xuống tầng 1 thì hóa ra thấy một cô với một bạn đẹp trai lắm đang nói chuyện với mẹ mình. Mưu trí... mình liền trang điểm nhẹ nhàng, quẹt son, đóng bộ quần áo xinh đẹp, thả tóc nhanh nhẹn xuống để chào hỏi . Qua trò chuyện cũng biết cô ấy là bạn học cấp 3 với mẹ mình. Cũng đã gần 20 năm rồi, kể từ khi học xong cấp 3 với nhau nay mới gặp lại, rồi cô ấy hỏi mình:

- Cháu là đứa lớn đây à, cháu bao nhiêu tuổi rồi?

- Cháu là lớn, cháu năm nay 22 tuổi ạ (đồng thời mình cũng đá nhè nhẹ vào chân của mẹ mình đang ngồi ở ghế rồi nháy mắt làm tín hiệu. Thực tế mình 25, lươn lẹo tí).

- Cháu đã có người yêu chưa?

- Dạ cháu cũng chưa ạ.

- Đây là anh lớn nhất nhà cô đấy, năm nay cũng 23 rồi cũng chưa thấy yêu đương gì.

Sau cái hôm đến chơi đó, mình và em trai kia cũng lấy những thông tin liên lạc, Zalo, facebook, số điện thoại của nhau. Đồng thời mình cũng nhanh trí sửa hết các thông tin trên facebook chuyển từ năm sinh 1995 thành 1998, ẩn, xoá các bài đăng nói về tuổi tác. Nói chung những thông tin quan trọng là mình sửa hết. Bạn ấy không mảy may nghi ngờ gì cả.

Mình thì đã ra trường để đi làm được 3 năm rồi nhưng cứ đi chơi vào buổi tối thì em trai kia lại hỏi:

- Nay em đi học có vui không?

- Vui chứ anh, đi học gặp gỡ bạn bè thấy vui nhiều ấy chứ. (Văn vở chuyện đi học)

Kể ra lúc đó mình cũng liều thật đấy, rõ đi làm rồi mặt trơ trơ ra nhưng vẫn nói là đang đi học được. Nhưng em trai kia vẫn tin sái cổ đi, thi thoảng còn phải cầm theo sách vở, ba lô đi chơi nữa. 2 đứa càng đi chơi, càng nói chuyện lại càng thấy hợp. Ngày nào em cũng chủ động nhắn tin cho mình ấy...

Rồi 1 hôm trăng thanh gió mát... hai đứa rủ nhau đi uống rượu với nhau. Hôm đó cả hai đứa không phải là quá say nhưng cũng kiểu say ngà ngà, phê phê rồi hai đứa nổi hứng, mình dắt bạn ấy về chỗ mình. Có chút rượu thêm chút tình yêu mãnh liệt nữa nên hai đứa không một đứa nào giữ được mình và đã quá giới hạn với nhau. Tại vì cũng hứng quá nên cũng chẳng cần thiết bị bảo vệ gì cả, sau đó 2 đứa ngủ 1 mạch đến sáng luôn. Và kết quả là các bạn biết rồi đấy, bác sĩ cũng đã bảo cưới. Mình thông báo đồng thời 2 việc, 1 là bác sĩ nói vậy, 2 là...mình sinh năm 95 chứ không phải 98. Em trai cũng chỉ biết:

- Vậy là từ trước đến giờ chị lừa em à?

- Thì tại thích quá, vứt hết liêm sỉ, quên hết tuổi tác mà yêu thôi. Giờ cưới thôi em nhỉ.

Vậy là hai gia đình đã xem xét ngày ăn hỏi, ngày cưới... Đấy, tán trai đẹp thì hơn nhau ở cái mưu mẹo các chị em à. Gặp trai đẹp mà chưa có người yêu thì tuổi tác, liêm sỉ coi như quên hết đi mọi người nhé".

tán trai 0

Gặp trai trẻ lại còn đẹp trai, cô gái cao tay để tán đổ.

 

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng chắc chắn cô gái này cũng xinh đẹp nên mới tán được trai kém tuổi.

"Còn yếu tố xinh mà chị ý quên chưa nói đó các bạn", "Phải nhìn trẻ như gái 20 nữa chứ, trông già khọm ra ai tin", "Cưới xong em trai thỏ thẻ nói: không tự nhiên mà em lại đi cùng mẹ đến nhà chị", "Phận làm con trai khổ lắm! Không cẩn thận là bị các chị lừa ngay được", "Miêu tả anh đẹp trai mà quên mất giới thiệu mình xinh gái"... cư dân mạng bình luận.

tán trai 0

tán trai 1

Cư dân mạng thích thú bình luận về bài viết.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Muốn tán trai đẹp kém tuổi, cô gái ủ mưu cực cao tay lại nhờ thêm sự hỗ trợ của phụ huynh - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều