Loạt cây cảnh được 'thổi làn gió mới' để đón Tết Nguyên đán khiến dân mạng cười đau ruột

  • 24/01/2022 07:38:06

Mới đây, một người phụ nữ ở nhà rảnh quá không có việc gì làm đã khiến cư dân mạng bò lăn ra cười khi đã "biến hình" những chậu cây cảnh thành team cây tập gym, với gương mặt được vẽ bằng bút dạ đầy biểu cảm hài hước.

Theo lời chia sẻ của chủ nhân bộ ảnh thì đây là những tác phẩm của dì cô nàng nhằm mục đích "thổi làn gió mới" cho đống cây cảnh trước sân sinh động hơn, vui vẻ hơn đón mừng đón Tết.

cay-canh6.jpg 0

Bình thường những gốc sứ này đã có hình dạng khá kỳ dị, nên chỉ cần vẽ thêm vài nét cho ra mắt mũi mồm thì từ vật vô tri, chúng bỗng biến thành những hình nhân, "búp bê cây" khá sinh động theo góc nhìn của mọi người.

cay-canh6.jpg 1

Tuỳ theo gốc cây mà nữ hoạ sĩ nghiệp dư lại có hoạ theo một biểu cảm và "tạo dáng" khác nhau: cái thì trông như lực sĩ, cái thì như nam vương tập gym, thậm chí một số cây vẽ mặt xong nhìn điệu đà như thiếu nữ vậy.

cay-canh6.jpg 2

cay-canh6.jpg 3

Ngay sau khi đăng tải, nhiều bình luận của cư dân mạng đoán rằng đây là các chậu hoa sứ cảnh, được chăm sóc quá tốt nên thân cây mới... phát phì như người béo thế kia!

cay-canh6.jpg 4

Một số dân mạng thì gợi ý, nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho việc sắm cây cảnh hoa lá đón Tết, vừa muốn tiết kiệm tiền lại vừa muốn khách đến nhà ấn tượng mạnh mẽ, thì loạt ảnh vẽ cây ở trên chính là gợi ý không tồi.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Loạt cây cảnh được 'thổi làn gió mới' để đón Tết Nguyên đán khiến dân mạng cười đau ruột - Đời Sống