Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng

  • 10/09/2021 08:53:35

Dược Hậu Giang nỗ lực để hoàn thiện chiến lược phát triển bền vững bằng những giá trị thiết thực tạo ra cho cộng đồng, xã hội.

Dược Hậu Giang nỗ lực để hoàn thiện chiến lược phát triển bền vững bằng những giá trị thiết thực tạo ra cho cộng đồng, xã hội.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng

Với sứ mệnh là góp phần nâng cao sức khỏe con người, 47 năm qua Dược Hậu Giang tập trung đầu tư vào con người, công nghệ, nguồn nguyên liệu, điều kiện sản xuất, cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng các nghiên cứu khoa học vào sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, cộng đồng.

Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng

Từng người trong hệ thống sản xuất của Dược Hậu Giang đều trang bị đầy đủ kiến thức, huấn luyện bài bản về Japan-GMP.

Việc đạt chứng nhận Japan-GMP là minh chứng rõ cho những giá trị, lời cam kết, sự nỗ lực và nhiệt tâm không ngừng nghỉ của từng cá nhân ưu tú tại Dược Hậu Giang. Để đạt tiêu chuẩn Japan-GMP như ngày hôm nay là thành quả sau 3 năm liên tiếp xây dựng, duy trì hệ thống sản xuất tốt, đầu tư phần cứng (nhà xưởng, thiết bị...), trang bị phần mềm (tài liệu thao tác chuẩn, quy tắc sản xuất,...).

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, chứng nhận Japan-GMP là kết quả đáng tự hào, đánh dấu sự thành công trong hợp tác chiến lược giữa Dược Hậu Giang và Taisho Nhật Bản. Taisho góp sức lớn trong việc tận lực hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật, các quy trình nghiêm ngặt cùng hàng rào kỹ thuật khắt khe về chuẩn nguyên liệu, cách bảo quản thành phẩm vô trùng, quản lý hệ thống chất lượng theo chuẩn ICH Q10,... đảm bảo thuốc phải đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng

Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng

Dược Hậu Giang luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Để có thể duy trì sản xuất ổn định sản phẩm chất lượng cao, Dược Hậu Giang thực hiện quản lý nhất quán từ giai đoạn nghiên cứu đến công đoạn sản xuất, hệ thống quản lý sản xuất triệt để từ góc độ toàn vẹn dữ liệu, phòng ngừa rủi ro. Từng con người trong hệ thống sản xuất đều trang bị đầy đủ kiến thức, huấn luyện bài bản. Bởi lẽ, Japan-GMP không đảm bảo cho chất lượng, nâng cao sự tín nhiệm đối với sản phẩm Dược Hậu Giang, mở ra cơ hội dùng thuốc chất lượng quốc tế với giá phải chăng cho người tiêu dùng trong nước. Đồng thời, chứng nhận trở thành niềm tự hào quốc gia khi có thể mang sản phẩm thuốc của người Việt đi ra toàn cầu.

Lan tỏa các giá trị và trách nhiệm vì cộng đồng

Từ năm 2020 đến nay, thế giới, Việt Nam ứng phó với Covid-19. Gánh trên vai trách nhiệm của một doanh nghiệp Dược "Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động", Dược Hậu Giang cùng hướng về cộng đồng.

Theo đó, Dược Hậu Giang đồng hành, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ cho người dân cả nước. Doanh nghiệp tài trợ máy đo thân nhiệt, pano tuyên truyền... Loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng chống dịch như Gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, viên sủi bổ sung vitamin tăng đề kháng Bocalex Multi, Hapacol 650 – Giảm đau hạ sốt sau tiêm vaccine... được trao đến các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến, trường học.

Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng

Đại diện Dược Hậu Giang trao tặng 1 triệu viên thuốc cho Sở Y tế Đồng Nai.

Hơn 47 năm qua, Dược Hậu Giang luôn tích cực chăm sóc sức khỏe người dân, duy trì hoạt động hiến máu, thực hiện các chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng sâu, vùng xa khắp cả nước, chăm sóc người già neo đơn và các cháu tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, tuyên truyền kiến thức bảo vệ sức khoẻ cho người dân. Những việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần vào việc chung tay xây dựng cho người dân cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Lê NguyễnẢnh: Dược Hậu Giang

Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng

Hapacol 650 chuẩn chất lượng Nhật Bản phù hợp với người Việt Nam, giúp giảm nhanh các cơn đau đầu, đau nửa đầu. Ngoài ra, thuốc còn giảm đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau khi tiêm ngừa hay nhổ răng; hạ sốt ở bệnh nhân bị cảm hay những bệnh có liên quan đến sốt.

Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ). Liên hệ: 0292.3891433. Thông tin truy cập website: hapacol.vn.

GPQC: 24e/2021/XNQC/QLD do Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế cấp.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trở lại Kinh doanhTrở lại Kinh doanhChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Dược Hậu Giang phát triển gắn với giá trị dành cho cộng đồng - Thương Mại

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều