Dùng rắn kịch độc đe dọa ép cô gái 'mây mưa' với mình, người đàn ông vào đến khách sạn thì bị rắn cắn

  • 16/02/2022 09:42:54

Người đàn ông này dùng 3 con rắn độc để khiến cô gái hoảng sợ, nhưng cuối cùng anh ta lại trở thành nạn nhân của chúng.

Sáng sớm ngày 22/11, cảnh sát Phủ Châu, Giang Tây, Trung Quốc đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ. Cô nói rằng cô bị một người đàn ông đưa vào khách sạn, sau đó phía bên kia dùng ba con rắn độc để ép mình phải quan hệ với anh ta, hậu quả là người đàn ông bị rắn độc cắn và bất tỉnh.

Dùng rắn độc ép cô gái vào nhà nghỉ người đàn ông bị rắn cắn 6

Cảnh sát Phủ Châu nhận được cuộc gọi về việc người đàn ông dùng rắn độc đe dọa, ép cô gái vào nhà nghỉ

 

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, cảnh sát phòng cháy chữa cháy khẩn trương đến hiện trường và thông báo cho cán bộ khác cùng đi. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cuối cùng những người lính cứu hỏa đã tóm được 3 con rắn độc ở khe hở sau cửa và trong bồn tắm của khách sạn. Trong ba con rắn, có một con là kim tiền bạch hoa xà hay còn được gọi là cạp nia bắc, cũng là loài rắn độc hàng đầu.

Dùng rắn độc ép cô gái vào nhà nghỉ người đàn ông bị rắn cắn 9

Không chỉ ở Trung Quốc, kim tiền bạch hoa xà còn được coi là loài rắn độc hàng đầu Việt Nam, nhiều trường hợp cứu chữa kịp cũng tàn phế suốt đời

Sau khi trao đổi với cô gái, được biết cô không muốn có quan hệ tình cảm với người đàn ông nên sau một hồi chống cự, người đàn ông đã dùng rắn độc đe dọa cô. Vì quá hoảng loạn, cô gái đành phải đồng ý theo yêu cầu của người đàn ông. Theo lời cô gái, người đàn ông đã để những con rắn vào bồn tắm và chơi đùa với chúng, nhưng cuối cùng lại bị chúng cắn. Người đàn ông vội chạy ra khỏi nhà tắm và cô gái cũng đã gọi báo cảnh sát.

Dùng rắn độc ép cô gái vào nhà nghỉ người đàn ông bị rắn cắn 5

Hiện trường khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Khi cảnh sát và nhân viên y tế đến hiện trường, người đàn ông vẫn chưa tỉnh lại, nhân viên y tế nhanh chóng xử lý nhưng thông tin về tình trạng sức khỏe của người đàn ông sau đó chưa được cập nhật.

Dùng rắn độc ép cô gái vào nhà nghỉ người đàn ông bị rắn cắn 4

Sau khi vụ việc này được đăng tải lên mạng, lập tức dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Một số người tỏ ra nghi ngờ, liệu một người bình thường có thể đem rắn độc vào bồn tắm cùng mình hay đây chính là hành động của cô gái. Tuy nhiên đa số đều không thông cảm cho người đàn ông này bởi từ đầu hành vi ép buộc của anh ta đã là sai trái.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Dùng rắn kịch độc đe dọa ép cô gái 'mây mưa' với mình, người đàn ông vào đến khách sạn thì bị rắn cắn - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều