Cô gái đang đi bộ thì bị kẻ biến thái lao tới ôm, lột đồ và cố gắng cưỡng hiếp, nhưng người xung quanh chỉ dửng dưng đứng xem

  • 11/01/2022 15:51:42

Đoạn video cho thấy, dù chứng kiến nạn nhân đang bị tấn công tình dục nhưng những người đi đường lại dửng dưng không có động thái can ngăn hay giúp đỡ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị tấn công tình dục ngay giữa phố đã gây bức xúc cho nhiều người. Trong đoạn video cho thấy, một cô gái đang đi trên đường giữa ban ngày thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt kéo vào vệ đường, lột đồ và quấy rối. Mặc dù đã cố gắng kêu gọi sự trợ giúp nhưng cô gái này chỉ nhận được những ánh mắt thờ ơ và dửng dưng của người đi đường. Mãi sau đó mới có một người xả thân cứu giúp và gọi cảnh sát, giúp cô thoát khỏi gã "yêu râu xanh" kia.

yêu râu xanh 3

Hình ảnh cắt từ video.

 

Thông tin cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/8 tại quận Thuận Đức, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sáng hôm đó, cảnh sát địa phương nhận được tin báo của người dân rằng có một cô gái trẻ bị người đàn ông tấn công tình dục giữa ban ngày.

Từ hình ảnh do camera an ninh gần đó ghi lại được và lời khai của các nhân chứng, cô gái trẻ này đang vừa đi bộ vừa bấm điện thoại trên đường thì bất ngờ có một người đàn ông lao ra, kéo và ôm vào vệ đường, ngay lối đi vào của một nhà hàng. Cô gái vô cùng sốc và sợ hãi, cố gắng chống trả người đàn ông nhưng do sức yếu nên không thể đẩy hắn ra được.

yêu râu xanh 2

Sau đó, cô gái đã bị người đàn ông này xé váy, thậm chí lột cả đồ lót và cố gắng tấn công tình dục. Cô gái vừa vùng vẫy vừa kêu giúp đỡ nhiều lần. Điều này đã thu hút sự chú ý của những người đi đường và người dân sống quanh đó. Tuy nhiên, dù chứng kiến sự việc nhưng một số người gần đó chỉ đứng nhìn từ xa mà không hề có hành động nào tới giúp nạn nhân.

Một lúc sau, một người đàn ông áo đỏ đã nhìn thấy mới lập tức lao vào kéo gã biến thái ra khỏi nạn nhân và báo cảnh sát. Khi kẻ biến thái bị khống chế, nạn nhân ngồi bên cạnh trong trạng thái sợ hãi và không ngừng khóc.

yêu râu xanh 1

Ngày 25/8, nhân viên của nhà hàng ngay nơi cô gái bị xâm hại xác nhận với truyền thông rằng, vụ việc xảy ra vào lúc 17 giờ ngày 23/8, lúc này cô đang làm việc thì nghe tiếng la hét từ bên ngoài. Sau đó hỏi thăm những người xung quanh mới biết sự việc này đã xảy ra. Sau đó người đàn ông táo tợn đó đã bị cảnh sát khống chế và bắt giữ ngay tại chỗ.

Sau khi bị áp giải về đồn cảnh sát và bị thẩm vấn, người đàn ông khai rằng mình họ Li, mới chuyển từ quê nhà ở tỉnh Quảng Tây đến thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông để sống với mẹ mình từ tháng 7. Li khai rằng gần đây, cuộc sống không được như ý muốn nên mới có hành vi bốc đồng, phạm pháp. Hiện tại, người đàn ông này đang bị tạm giam để chờ xử phạt theo quy định của pháp luật.

 

Hoàng Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cô gái đang đi bộ thì bị kẻ biến thái lao tới ôm, lột đồ và cố gắng cưỡng hiếp, nhưng người xung quanh chỉ dửng dưng đứng xem - Tin Tức