Acecook Việt Nam là đơn vị tài trợ chính cho lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản

  • 02/05/2024 10:04:18

Là một trong những đơn vị hàng đầu về việc cung cấp thực phẩm ăn liền đến người tiêu dùng Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới, Acecook Việt Nam tự hào trở thành nhà tài trợ chính trong sự kiện lễ hội Việt Nam được tổ chức tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Sự kiện ước tính số lượng có thể lên đến 100.000 người từ cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản và những người Nhật yêu thích văn hóa Việt đến tham dự không khí sôi động của lễ hội.

Sự kiện được khai mạc vào 11h00 ngày 27/04/2024, diễn ra trong 2 ngày (thứ 7, chủ nhật) và mở cửa miễn phí để người dân đến tham dự.

Acecook Việt Nam là đơn vị tài trợ chính cho lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản

Lễ hội Việt Nam là cơ hội để giới thiệu văn hoá Việt Nam một cách rộng rãi đến đông đảo người dân Nhật Bản. Mặt khác số lượng người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản ngày càng gia tăng, xếp thứ 2 trên thế giới về quốc gia tại nước ngoài có người Việt đang sinh sống.

Do đó thông qua lễ hội này, Acecook Việt Nam cũng mong muốn mang tinh thần và hương vị quê hương đến với cộng đồng người Việt xa xứ. Đây cũng là cơ hội để Acecook Việt Nam phát huy giá trị cốt lõi 3 Happy (Happy Customers, Happy Employees, Happy Society) của công ty. Xây dựng những giá trị văn hoá tích cực, thúc đẩy quan hệ gắn kết Việt Nam – Nhật Bản và tạo sự giao lưu văn hoá thông qua ẩm thực là những nỗ lực của Acecook để đóng góp cho xã hội và mang lại hạnh phúc cho cộng đồng.

Sự kiện dự kiến có tổng cộng 90 gian hàng, trong đó 50 gian hàng thực phẩm và đồ uống liên quan đến Việt Nam, 40 gian hàng bán sản phẩm công ty,… Một số những hoạt động nổi bật trong lễ hội Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản lần này có thể kể đến như triển lãm văn hóa, trình diễn nghệ thuật, đến gian hàng trưng bày sản phẩm và ẩm thực truyền thống.

Được biết đến và yêu thích bởi các sản phẩm công nghệ Nhật Bản, hương vị đa dạng được phát triển dựa trên kho tàng ẩm thực địa phương, nên Acecook Việt Nam cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của công ty trong lễ hội, đặc biệt là sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo với hương vị Tôm chua cay – món ăn quen thuộc với người Việt qua nhiều thế hệ.

Từ đó, giúp tạo ra niềm vui và gợi nhớ về những kỉ niệm đẹp gắn liền với hương vị quê hương của mỗi người và cũng như đem nét đẹp của ẩm thực Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

PV

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Acecook Việt Nam là đơn vị tài trợ chính cho lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều