3 cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube: Ai không biết quá đáng tiếc

  • 13/05/2024 12:07:23

Ứng dụng Youtube chính là một ứng dụng giúp người dùng có thể xem được những đoạn video, nhưng mv ca nhạc, những bộ phim hay... chính vì vậy, đây chính là ứng dụng được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích ưa chuộng. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng Youtube thường hay bị làm phiền bởi quảng cáo khiến cho nhiều người chịu. Để chặn những quảng cáo khi xử dụng ứng dụng youtube trên tivi bạn hãy áp dụng nhưng bí quyết nhỏ dưới đây:

Cách chặn quảng cáo Youtube được cá nhân hóa trên Android TV

Bước 1: Trên tivi, truy cập vào tài khoản Google của bạn, chọn mục Dữ liệu và quyền riêng tư ở danh sách bên trái màn hình.

Bước 2: Tiếp tục click vào Cài đặt quảng cáo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị giao diện Cá nhân hóa quảng cáo.

Bước 3: Chọn Tắt ở phần Tính năng cá nhân hóa quảng cáo.

3 cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube: Ai không biết quá đáng tiếc

Chặn quảng cáo Youtube trên Android TV bằng cài đặt

Youtube Smart TV được biết đến là phần mềm hỗ trợ dành riêng cho Android TV sử dụng điều khiển cầm tay, giúp bạn xem video Youtube không quảng cáo. Làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng Youtube Smart TV chặn quảng cáo.

Bước 1: Tải về và cài đặt YouTube Smart TV và XwalkRuntimeLib trên Android TV của bạn.

Bước 2: Sau khi cài 2 ứng dụng trên, bạn vào kho ứng dụng của tivi mở biểu tượng Youtube có chữ S ở giữa để truy cập.

Bước 3: Bạn cần chọn launcher phù hợp với ti vi của mình, thông thường là PRO Main.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của Smart YouTube TV gần giống YouTube. Nguồn video cũng hoàn toàn lấy từ YouTube nhưng không hề có quảng cáo, khiến bạn không bị làm phiền khi đang giải trí.

3 cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube: Ai không biết quá đáng tiếc

Đăng ký tài khoản YouTube Premium chặn quảng cáo Youtube

Nếu như đã thử các cách miễn phí trên không thành công, hoặc quá rắc rối đối với bạn, hãy sử dụng tài khoản trả phí YouTube Premium để chặn quảng cáo. Youtube Premium cho phép người dingf trải nghiệm xem video chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng khác của YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tuy nhiên, hiện tại Youtube Premium chưa hỗ trợ người dùng tại thị trường Việt Nam. Để có thể đăng ký tài khoản Youtube Premium bạn cần chuyển đổi khu vực của thiết bị sang khu vực, quốc gia có đủ điều kiện để trải nghiệm xem video Youtube không quảng cáo.

Loại lá ‘nhà quê’ nay thành đặc sản mùa hè, giá bình dân 50.000 đồng/kg ‘gây sốt’ dân thành phốTừ nay tới 1/1/2025: 3 trường hợp này cần đi cấp đổi lại Sổ Đỏ càng cố giữ lại càng bị thiệt thòi

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

3 cách chặn quảng cáo trên ứng dụng Youtube: Ai không biết quá đáng tiếc - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều