Chú rể dùng 7 xe rùa chở mâm lễ đến rước dâu khiến nhà gái 'cười như được mùa'

  • 18/02/2022 10:45:34

Mới đây, clip cũng loạt ảnh ghi lại cách rước dâu độc lạ đã gây xôn xao mạng xã hội. Trong clip, chú rể dẫn đầu đoàn bưng lễ với 7 thanh niên sáng sủa, đẩy 7 chiếc xe rùa và đi bộ sang nhà gái. Cảnh tượng thú vị khiến người dân xung quanh không khỏi bất ngờ, tò mò.

Theo anh Đình Khương cho biết, đám cưới siêu cute này được diễn ra vào ngày hôm qua (16/11) tại xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên.

xe-rua4.jpg 0

"Xe rùa là loại xe thân thuộc với vùng nông thôn, 2 gia đình đều làm nông nên mình nảy ra ý tưởng đón dâu này. Ban đầu khi mình chia sẻ, cô dâu còn nói đùa "con lạy cụ" nhưng khi nhà trai sang tới nơi thì cô ấy và nhà gái cười như được mùa.

Rất nhiều người dùng điện thoại chụp ảnh và quay phim. Đến cả người đi đường cũng dừng lại, vén áo mưa ra chụp vội", anh Khương chia sẻ.

xe-rua4.jpg 0

Chú rể chuẩn bị 7 chiếc xe rùa trong gần một ngày, chi phí khoảng 350 nghìn đồng/chiếc, đúng giờ là thẳng tiến sang nhà gái.

Chũng theo lời chú rể, dù hôm qua trời mưa nhưng việc đón dâu bằng xe rùa của nhà trai không gặp nhiều khó khăn. Nhà mình và nhà vợ cách nhau 300m, đường bê tông sạch đẹp khiến việc di chuyển khá thuận tiện.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chú rể dùng 7 xe rùa chở mâm lễ đến rước dâu khiến nhà gái 'cười như được mùa' - Đời Sống